5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH !

Đăng bởi Soliti vào lúc 23/05/2019

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ có một cách duy nhất để kết dính những viên gạch vào tường, nền nhà là hồ vữa, thì ngày nay nhờ khoa học kỹ thuật phát triển, người ta sáng tạo ra một phương pháp mới tối ưu hơn đó là sử dụng keo dán gạch.

Vậy tại sao lại nói keo dán gạch tốt hơn hồ vữa, mời mọi người đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

1. Keo dán gạch có nhiều công dụng

Loại keo này được sản xuất nhằm mục đích duy nhất đó là dán gạch. Các loại gạch mà loại keo này có thể dán, bao gồm: Gạch kính, gạch Mosaic, gạch Granite… có kích thước lớn

Keo sẽ giúp cho bề mặt có được độ nhẵn bóng, khô ráo trên những tấm tường thạch cao, các bề mặt gạch cũ và nhiều không gian khác nhau.

2. Rất dễ sử dụng

Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để trộn hồ vữa mà thay vào đó là bạn chỉ cần lấy keo, trộn với ít nước (tùy theo nhu cầu) thì có thể sử dụng ngay lập tức. Hiện nay, loại keo dán gạch này được đóng gói trong tuýp hoặc hộp rất tiện lợi và dễ sử dụng nên mọi người có thể mang đến mọi nơi một cách dễ dàng.

3. Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng

Việc sử dụng keo để dán gạch sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức hơn, chúng ta chỉ cần dùng bay răng cưa phết keo dán lên trên bề mặt gạch cần dán.

loi-ich-khi-su-dung-keo-dan-gach-2
Cần dùng bay răng cưa phết kéo dán kên trên bề mặt gạch 

Trong lúc này bạn có thể điều chỉnh vị trí viên gạch để cho chúng thẳng đều và đẹp theo ý muốn của mình. Chắc chắn, thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

4. Đảm bảo chất lượng công trình

Cũng giống như hồ vữa, keo dán gạch cũng cần có một thời gian để khô. Trong lúc này nếu bạn cảm thấy viên gạch không đẹp, thay vì đập vỡ hay gỡ hẳn viên gạch ra, bạn chỉ cần khéo léo và nhẹ nhàng chỉnh sửa chúng mà thôi.

5. Tiết kiệm chi phí

Khi chúng ta sử dụng hồ vữa để dán gạch thì chi phí cho cát, hồ, xi măng sẽ khá nhiều. Còn đối với keo dán gạch thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà thôi.

Hơn nữa, khi chúng ta sử dụng loại bay răng cưa sẽ giúp giảm bớt lượng vật liệu cần dùng nhưng vẫn đảm bảo độ kết kính của keo dán gạch. Nhờ vào điều này đơn vị của bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ đâu nhé!

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 34 Ngõ 31 Hoàng Cầu,Đống Đa,Hà Nội

Điện Thoại: 0976050487

Email : sale.Solitivietnam@gmail.com

Website : https://soliti.com.vn/

Tags : bột trét tường, keo chít mạch, keo dán gạch, keo dán gạch là gì, lợi ích khi sử dụng keo dán gạch, sử lý lỗi gạch bị bong chóc, thi công keo dán gạch, vật liệu xây dựng hoàn mĩ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn