CÁCH LÀM BỘT TRÉT TƯỜNG VÀ CÁCH THI CÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT/CÔNG TY CỔ PHẦN SOLITI VIỆT NAM

Đăng bởi Soliti vào lúc 17/06/2019

Cách làm bột trét tường

Muốn tìm hiểu về cách làm bột trét tường, các bạn nên hiểu đây là loại nguyên vật liệu gì và có vị trí vai trò ra sao. Nếu như không nắm được những nội dung cơ bản đó, bạn cũng khó có thể hiểu sâu hơn về cách làm bột trét tường.

Về khái niệm, chúng ta có thể tạm hiểu, bột trét tường chính là lớp gia công cho bề mặt tường thêm phẳng, mịn, đồng thời che, lấp đầy các vết nứt nẻ, lỗ hổng không bằng phẳng có trên bề mặt tường. Nhờ có dòng sản phẩm bột trét tường này mà giúp người dùng tiến hành thi công sơn ở những bước sau dễ dàng, thuận lợi và đẹp hơn rất nhiều.

Cách làm bột trét tường gần giống như sản xuất xi măng trắng mà các bạn thường thấy. Nó được vận dụng công nghệ hiện đại tiên tiến để tạo nên loại bột có khả năng bám dính tốt lên bề mặt tường sau khi được hòa với nước. Mỗi hãng sản xuất lại có cách làm bột trét tường khác nhau.

Cách thi công bột trét tường

Ở trên là cách làm bột trét tường để biết quy trình sử dụng loại sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu luôn sau đây.

Trước khi tiến hành cách pha trộn bột trét cũng như tiến hành thi công bột trét tường thì các bạn cần phải lưu ý xử lý bề mặt tường. Đây là yêu cầu đầu tiên giúp bạn thực thi các bước sau chuẩn chỉnh, đúng kỹ thuật hơn. Bề mặt tường trước khi thi công phải sạch, nhẵn, không bám bụi bẩn, bề mặt càng phẳng, cũng như không có khe hở và các lỗ rỗng thì mới đáp ứng yêu cầu để các bạn có thể thi công sơn. Nếu bạn làm được bước xử lý bề mặt tường trước khi sơn nó sẽ giúp tiết kiệm vật tư cũng như bảo đảm yêu cầu kỹ thuật khi thi công bột trét tường. Nhờ có bước xử lý bề mặt tường mà mặt tường không dính dầu mỡ, không nấm mốc, hay là sơn vôi. Bên cạnh đó, mặt tường cũng phải khô ráo trước khi tiến hành trét bột.

Đối với lớp lót: Thì độ dày tốt nhất 3mm, còn lớp lót có thể làm dày hơn tùy theo yêu cầu của người sử dụng nữa.

Đối với lớp phủ: Thì các bạn nên nhớ, độ dày tối đa 2mm. Bạn cũng không nên trét lớp phủ quá dày sẽ gây hiện tượng nứt nẻ lãng phí bột trét tường.

Để lựa chọn được những sản phẩm bột trét tường uy tín chất lượng và giá rẻ, các bạn có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi để chọn mua sản phẩm ưng ý cho mình.

Chuyên cung cấp keo dán gạch , vữa xây , bột chít mạch , bột bả trên toàn quốc
Nhận gia công các sản phẩm về keo dán gạch
Tìm nhà phân phối toàn quốc
Được hỗ trợ về chế độ nhà phân phối cũng như đại lý tốt nhất
Liên hệ : 0979255146
Công ty cổ phần Soliti Việt Nam 
Kcn Kiện Khê Phủ Lý Hà Nam

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:    0979255146

Weside:           https://soliti.com.vn/

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

Tags : bột trét tường, bột trét tường là gì, cách làm bột trét tường, keo chít mạch, keo dan gạch, lưu ý sự dụng bột trét tường, sử dụng bột trét tường đúng cách
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn