CÓ NÊN DÙNG KEO DÁN GẠCH ĐỂ ỐP TƯỜNG VÀ LÁT NỀN NHÀ?

Đăng bởi Soliti vào lúc 10/03/2023

Keo dán gạch là một hỗn hợp trộn sẵn bao gồm thành phần chính là xi măng,cát sạch, phụ gia polymer và một số nguyên liệu khác. Khi sử dụng chỉ cần pha trộn keo dán gạch trực tiếp với nước rồi sử dụng để ốp lát gạch, không cần ngâm gạch với nước. 

 LÝ DO NÊN DÙNG KEO DÁN GẠCH THAY CHO XI MĂNG HỒ DẦU

Một số sự cố gạch bong tróc hiện nay  do việc sử dụng xi măng hồ dầu – cho thấy ốp lát hồ dầu không phù hợp với một số khu vực và loại gạch hiện đại.

1, Keo dán gạch phù hợp với tất cả với các khu vực và các loại gạch

Keo dán gạch là loại vật liệu có tính đàn hồi cao, không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi của thời tiết hoặc độ ẩm và bổ sung hoá chất chống thấm, chống nước. Vì vậy phù hợp với cả nội thất và ngoại thất, các loại gạch kích thước 120x120.

2, Keo dán gạch có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, nhu cầu về các công trình ngày càng cao, khác với xi măng hồ dầu chỉ duy nhất một màu, keo dán gạch có nhiều màu sắc hài hoà với hoa văn và màu sắc của gạch ốp lát giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

3, Keo dán gạch tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, diện tích khi thi công

Công nghệ hiện đại đã tạo nên keo dán gạch trộn sẵn theo tỉ lệ nên  tiết kiệm công sức trộn cũng như diện tích trộn keo, thay vì bạn  cần thời gian ngâm gạch, sau đó sàng cát trộn cát xi măng nước theo tỉ lệ, sau khi lát sàn xong phun nước bảo vệ rất mất thời gian - còn nếu dùng keo dán gạch chỉ cần trộn keo với nước theo tỉ lệ sau đó sử dụng luôn.

CÁCH SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH SOLITI

Bước 1: Làm sạch bề mặt.

Bước 2: Pha trộn tỉ lệ 1 nước – 3 keo. 1 bao 25kg tương ứng 5 lít nước. Đổ nước vào thùng sau đó đến keo trộn đều bằng mấy khuấy cơ học khoảng 5p nghỉ 2p rồi trộn tiếp để được hỗn hợp keo đồng đều tiến hành thi công.

Bước 3: Trét keo mỏng phía sau gạch đá bằng bay răng cưa.

Bước 4: Dùng búa cao su gõ đều trên bề mặt gạch

Bước 5: Dệ sinh keo thừa và có thể đi lại sau 24h

Với những ưu điểm vượt trội của keo dán gach ở trên chắc hẳn bạn đã có đáp án chính xác cho câu hỏi có nên dùng keo dán gạch thay vì xi măng hồ dầu.

Hotline: 0976 050 487

Sản phẩm       Keo dán gạch nội thất    Keo dán gạch ngoại thất

Tags : bột chít mạch, keo chít mạch, keo dan gạch, keo dán gạch, keo dán gạch soliti, keo ốp lát, keo ốp lát gạch đá, thi công keo dán gạch, ưu điểm keo dán gạch, địa điểm bán keo dán gạch uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn