Công dụng tuyệt vời của keo dán gạch nhà tắm - nhà vệ sinh

Đăng bởi Soliti vào lúc 31/08/2020

Mẹo chọn keo dán gạch nhà tắm – nhà vệ sinh bền đẹp – giá rẻ

 

Nhà vệ sinh là khu vực được sử dụng thường xuyên nên cần đảm bảo thoải mái, sạch sẽ, chống thấm và an toàn. Đặc thù của nhà vệ sinh, nhà tắm là có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất. Tình trạng khu vực này bị xuống cấp với những mảng gạch ốp lát bị bong tróc khá phổ biến. Keo dán gạch nhà vệ sinh chính là giải pháp hữu hiệu được lựa chọn. Vây keo dán gạch là gì? Mẹo chọn và sử dụng hiệu quả nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây của chống thấm dột tại Hà Nội để có được sự lựa chọn thông minh nhất nhé.

Keo dán gạch tiếng anh là gì?

Keo dán gạch ( tiếng anh là tile glue ) là một dạng hợp chất xi măng, có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với các loại gạch. Có ưu điểm: có thể lát ngay trên nền gạch cũ, không phải làm ướt gạch, có tác dụng chống trượt cho các loại gạch ốp tường cỡ lớn.

keo-dan-gach

Tại sao phải dùng keo dán gạch nhà tắm – nhà vệ sinh?

Phòng tắm, nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt nhất trong nhà. Nếu không có sự đầu tư chống thấm tốt, căn phòng này sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Có thể có sự xuất hiện của việc thấm dột từ sàn vệ sinh phía trên xuống. Hoặc thấm nước từ tường nhà tắm, nhà vệ sinh sang các bức tường của các gian phòng khác.

tai-sao-su-dung-keo-dan-gach

Để khắc phục tình trạng thấm dột từ nhà tắm cần sử dụng các biện pháp với vữa, keo chống thấm. Sản phẩm có phụ gia chống thấm nó sẽ tạo nên một lớp tăng cường chống thấm cho tường và sàn nhà tắm. Đặc biệt là những khu vực không gian nhà tắm ở tầng 2 trở lên.

Thành phần keo dán gạch

Là thành phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã được qua xử lý. Có hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao hoặc thùng cho khách hàng mua về sử dụng. Tuy nhiên trong keo dán gạch đá có thêm thành phần polymer có chức năng giúp kết dính hoàn hảo với xi măng khi trộn với nước. Giúp cho việc thi công các công trình dễ dàng và tiện lợi hơn.

Polymer có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra liên kết rắn giúp gạch và nền không bị co giãn hay rạn nứt. Đồng thời nó sẽ giúp sản phẩm không bị bong rộp. Đảm bảo chắc chắn cho các công trình sự bền vững và tính thẩm mỹ.

Ưu và nhược điểm của keo dán gạch

Ưu điểm

Keo dán gạch là sự kết hợp 2 chức năng vừa dán gạch vừa hỗ trợ chống thấm tốt.

  • Chuyên dùng chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp, chủ yếu trên tường ốp và lát sàn.
  • Chống thấm và bảo vệ công trình, kể cả các công trình chứa nước. Có thể để trống không cần lớp phủ.
  • Độ đàn hồi cao, thích hợp cho các bề mặt đàn hồi.
  • Dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước.
  • Có thể phủ lớp lớp chống thấm lên bề mặt gạch cũ bị thấm trước khi lát gạch mới.
  • Không độc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:    0976050487

Weside:           https://soliti.com.vn/

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

Tags : chống thâm bằng keo dán gạch, chống thấm nhà vệ sinh, công dụng của keo dán gạch, keo dán gạch, keo dán gạch có chống thấm, thi công chống thấm nhà vệ sinh, thi công hướng dẫn keo dán gạch, thiết bị về sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn