Gia Công Keo Chít Mạch/CÔNG TY CỔ PHẦN SOLITI VIỆT NAM

Đăng bởi Soliti vào lúc 31/05/2019

Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách

1. Công năng của keo chít mạch

Keo chít mạch thế hệ mới được sản xuất với công nghệ mới, nhiều tính năng nổi bật hơn mang lại sàn nhà bền đẹp, bảo vệ gạch tốt hơn. Bạn đang có ý định tìm mua keo chít mạch về cải thiện hoặc làm mới cho nền gạch của nhà mình. Hãy tham khảo thông tin về loại keo này để mua đúng sản phẩm chất lượng sử dụng.

Bên cạnh đó, loại keo này còn có nhiều màu sắc mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn mua loại keo màu phù hợp với màu gạch, đá ốp tường, lát sàn… Khách hàng có thể tùy ý kết hợp, phối màu cho không gian phòng tắm, phòng riêng trong nhà.

Keo chít mạch khô nhanh giúp sàn nhà tắm được thi công nhanh chóng, giữ được tuổi thọ sử dụng dài lâu. Sản phẩm được sản xuất độc quyền của công ty chúng tôi với công nghệ tiên tiến nhất. Cam kết sau khi sử dụng đường rong sẽ không bị bong tróc hoặc thấm nước.

Trong thành phần có những hóa chất đặc biệt giúp khắc phục ron nhiễm bẩn, ố màu. Keo miết mạch có độ nén co dãn, hoàn toàn không bị bong tróc dưới tác dụng của nước hoặc chất tẩy rửa nhà tắm.

2. Hướng dẫn sử dụng keo chít mạch

2.1 Những điều cần biết khi thi công keo chít mạch

– Chọn keo miết mạch cao cấp: Xác định khu vực bạn cần chít gạch, độ rộng hẹp, loại gạch, màu sắc gạch… để có thể lựa chọn keo chít gạch đáp ứng nhu cầu của gia chủ và phù hợp với loại gạch.

Vệ sinh khe ron: Nếu là ron mới, bạn chỉ cần dùng chổi và khăn lau sạch. Nếu là ron cũ đã xuống cấp cần thay, bạn phải tiến hành cắt ron, làm thông thoáng khe ron. Tùy theo loại keo chít mạch gạch đã chọn để cắt mạch sao cho phù hợp.

Chít mạch gạch: Mỗi loại keo chít gạch sẽ ứng với một quy trình thực hiện khác nhau, nên đọc kỹ hướng dẫn và các lưu ý khi thi công chít mạch sàn gạch trước khi thi công.

Vệ sinh bề mặt gạch: Công việc này được thực hiện khi các mạch ron đã khô hoàn toàn, dùng hóa chất trung tính để vệ sinh tổng thể bề mặt sàn.

– Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị dụng cụ thi công keo chít gạch chuyên dùng.

– Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron. Sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu, thông thoáng bên trong rãnh ron.

– Bước 3: Lắp lọ keo miết mạch vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra.

– Bước 4: Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 – 10 phút bắn keo.

– Bước 5: Sau 3 - 4h, keo đã khô thì loại bỏ phần ron dư và vệ sinh sạch sẽ.

– Bước 6: Nghiệm thu công trình và trao trả lại cho gia chủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng,Đống ĐA ,Hà Nội

Điện thoại: 0984 68 5152-0979 25 5146

Email: solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn

Tags : keo, keo chít mạch, keo chít mạch là gì, keo chít mạch soliti, lợi ích cảu keo chít mạch, soliti, địa điểm bán keo chít mạch uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn