Hướng Dẫn Thi Công Keo Dán Gạch SOLITI !!!!

Đăng bởi Soliti vào lúc 18/05/2019

1.Chuẩn bị bề mặt thi công (https://soliti.com.vn/tin-tuc)

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi thi công keo dán gạch men đó là Kiểm tra đảm bảo độ bằng phẳng của bề mặt sàn. Sau đó, vệ sinh bề mặt sàn và để sàn khô ráo trước khi lát.

2. Chuẩn bị trước khi thi công

+ Chuẩn bị các dụng cụ để thi công bao gồm: Bay răng cưa, bay xây, thước thủy ni-vo, thước hồ dài 2 m, thước góc vuông, ke nêm và kìm bấm chuyên dụng, bàn cắt gạch, dây căng, thước dây, hít kính cầm tay, búa cao su, máy cắt gạch cầm tay, máy laser mặt phẳng,
+ Trước khi lát gạch, cần trộn khuấy đều keo dán gạch và nước theo tỷ lệ nhất định ghi trên bao bì hướng dẫn sử dụng
+ Căng dây và lấy góc vuông bằng cách truyền thống hoặc dùng máy laze, lưu ý để các vị trí cắt vào góc khuất đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm lát.

3. Tiến hành thi công gạch lát bằng keo dán gạch SOLITI

 

Bước 1:  Trải 1 lớp keo dán gạch xuống sàn nhà, sau đó dùng bay răng cưa và bay xây dải đều keo dán gạch vào vị trí lát gạch.

Bước 2: Đặt gạch vào vị trí cần lát: Dùng hít kính để nâng và đặt viên gạch vào vị trí cần lát, lưu ý nên lát theo chiều mũi tên và dòng chữ dập nổi dưới đáy mỗi viên gạch để đảm bảo họa tiết hoa văn của gạch có sự đồng nhất với thiết kế. Dùng búa cao su gõ nhẹ và đều lên mặt viên gạch từ trong ra ngoài cho đến khi keo dán tràn ra đều viên gạch, lưu ý 2 cạnh viên gạch trùng với cạnh 2 dây căng.

Bước 3: Đặt ke nêm: Đặt 2 ke nêm vào mỗi cạnh của viên gạch vừa lát

Bước 4: Lát các viên gạch tiếp theo theo hướng của 2 đầu dây giống như thi công những viên đầu tiên sau đó dùng kìm bấm để điều chính cho các bề mặt gạch khớp với nhau thi công tiếp tục cho đến hết mặt sàn. Đập bỏ ke nêm

Bước 5: Trét mạch: Lát xong từ 1 đến 2h làm sạch bề mặt sàn dùng bay xây hoặc mũi dao đi dọc mạch sâu 3-5mm để chuẩn bị cho trét mạch, dùng xi măng trắng hoặc các loại keo chít mạch có màu phù hợp với màu gạch lát để bắt mạch.

Bước 6: Vệ sinh bề mặt sàn sau khi lát: Sau khi trét mạch xong từ 20-30 phút vệ sinh sàn bằng khăn khô. Sau 24h trở đi khi sàn khô chắc có thể dùng nước để lau chùi sạch sẽ.
Lưu ý khi lau chùi không sử dụng các vật liệu có tính mài mòn cao như miếng đêm kim loại, giấy nhám đá mài.

Hy vọng, với bài viết về keo dán gạch men ở trên, các bạn đọc có thể biết cách sử dụng và thi công. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc trong ngôi nhà mơ ước!

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn cự thể:

Địa chỉ:số 34,ngõ 31 Hoàng Cầu,Đống Đa,Hà Nội

Điện Thoại:0979 255 146-0984 68 5152

Email: Solitivietnam@gmail.com

Website:https://soliti.com.vn

 

Tags : cách sự dựng keo dán gạch, cách thi công keo dán gạch, cách trộn keo dán gạch, keo dán gạch, keo ốp lát chất lượng cao, vật liệu hoàn mỹ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn