Kinh nghiệm thi công keo ốp lát, keo dán gạch thực tế

Đăng bởi Soliti vào lúc 07/09/2020

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một hỗn hợp keo được làm từ cát sạch đã qua xử lý, xi măng, phụ gia gốc polyme cải tiến và một số phụ gia khác. Keo dán gạch được trộn trên dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra hỗn hợp keo khô đồng nhất sau đó sẽ được đóng gói cẩn thận.

Keo dán gạch giúp khắc phục được nhược điểm của vữa xi măng ốp gạch truyền thống. Ngoài ra, keo dán gạch cũng phù hợp với các loại gạch công nghệ cao không ngừng thay đổi hiện nay.

Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?

Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông

Lựa chọn keo dán gạch làm vật liệu thi công ốp lát là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Keo dán gạch có nhiều sản phẩm, tùy theo khu vực thi công mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn băn khoăn rằng, “Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?”. Để tính toán được số mét vuông chuẩn xác nhất, bạn cần dựa vào định mức keo dán gạch và quy cách đóng bao bì sản phẩm.

Chẳng hạn, nếu keo dán keo dán gạch được đóng bao với quy cách 25kg. Định mức sử dụng là 5kg/m2. Như vậy, từ công thức chúng ta có thể tính toán được số mét vuông 1 bao keo thi công là 25:5 = 5m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 5 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công là 20 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 4 bao keo dán gạch.

So sánh keo ốp lát gạch đá với xi măng truyền thống

SO SÁNH KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ VỚI XI MĂNG

Để so sánh keo ốp lát gạch với đá xi măng, bạn cần dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Thời gian sử dụng của keo ốp lát gạch và xi măng

Keo ốp lát gạch có thời gian thực hiện nhanh, mang lại hiệu quả với mọi công trình. Nó chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ là đã có thể sử dụng.

Trong khi đó, hồ vữa xi măng cần nhiều công đoạn chuẩn bị như sàng lọc cát, trộn với xi măng theo tỷ lệ để vữa không bị khô hoặc nhão quá. Nếu là người chưa có kinh nghiệm thì rất khó để thực hiện.

Độ kết dính của keo ốp lát gạch với hồ vữa xi măng

Keo dán gạch được đánh giá cao về độ kết dính với nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong khi đó hồ vữa xi măng có độ bám dính kém, dễ bị bong tróc. Keo dán gạch có khả năng chống thấm cao do đó nó có thể sử dụng cho các khu vực ẩm ướt.

Mức độ phù hợp với các chất liệu

Keo dán gạch vô cùng đa năng, thậm chí một số loại keo chỉ phù hợp với bề mặt ốp lát đặc biệt như trần nhà, tường đứng, xi măng nhẵn bóng,….Do đó, khi lựa chọn keo cho từng loại gạch hay khu vực nhiều người thường cảm thấy bị rối loạn.

Trong khi đó vữa xi măng phù hợp với mọi chất liệu và bề mặt nên bạn không cần quá đau đầu khi lựa chọn.

Giá cả của kéo ốp lát gạc và xi măng

So với xi măng truyền thống, keo ốp lát gạch có giá thành cao hơn. Tuy nhiên nó tiến kiệm được nhiều chi phí cho công lao động bởi thi công keo dán gạch nhanh, tiết kiệm công sức, thời gian lại có độ bền lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:    0976050487

Weside:           https://soliti.com.vn/

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

 

Tags : giá keo dán gạch trên thị trường, keo dan gạch, movar, thi công keo dán gạch, werber, địa điểm bán keo dán gạch uy tins
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn