PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG KEO DÁN GẠCH CHUẨN NHẤT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Đăng bởi Soliti vào lúc 25/09/2020

Phương pháp thi công keo dán gạch chuẩn nhất và những điều cần lưu ý

Phương pháp thi công keo dán gạch chuẩn nhất

Phương pháp thi công keo dán gạch
Phương pháp thi công keo dán gạch

Bước 1: Trộn keo: Đây là một bước khá quan trọng bạn nên chú ý, đầu tiên trộn hỗn hợp keo khô với nước với tỷ lệ cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước, tiếp theo trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học từ 5 – 7 phút. Để hòa tan toàn bộ hỗn hợp và đạt được độ dẻo thích hợp để dễ dàng sử dụng, có thể để thêm từ 3-5 phút rồi tiếp tục trộn, sau đó ít phút có thể sử dụng được.

Lưu ý: Thời gian sử dụng keo tùy thuộc vào nhiệt độ, điều kiện thời tiết và độ ẩm trong không khí. Với điều kiện thời tiết mát mẻ thì có thể sử dụng được trong khoảng 60 phút, nếu có nắng to thì sẽ sử dụng trong thời gian ngắn hơn.

Bước 2: Trải keo: Trên bề mặt cần được thi công, phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm. Để có được độ bám dính cần thiết cho viên gạch cần ốp lát bạn nên trải đều keo với độ dày đồng đều bằng cách dùng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh có độ dày thích hợp trên bề mặt của lớp keo.

 

Bước 3: Dán gạch: Một điểm tiện dụng nhất khi sử dụng keo dán gạch đá là bạn chỉ cần trải keo rồi dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt keo, sau đó có thể dùng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch.

Trước khi thi công bạn cần chọn loại keo dán gạch phù hợp, đảm bảo chất lượng, uy tín. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết mua keo dán gạch ở đâu uy tín hay chưa biết lựa chọn keo ốp lát nào phù hợp, đảm bảo tiêu chuẩn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua số 0976050487 nhé!

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

Phương pháp thi công keo dán gạch
  • Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình bạn nên chọn lựa thật kỹ lưỡng các loại keo dán gạch. Bạn nên chọn các loại keo có chất lượng đảm bảo. Không nên vì giá thành rẻ mà sử dụng các loại keo kém chất lượng.
  • Để có được độ bám dính tốt nhất nên dùng loại bay có răng cưa để có thể trải đều keo lên bề mặt.
  • Để tránh cho khả năng bám dính giữa gạch và keo bị giảm nên chú ý không nên để tạo màng trên bề mặt lớp keo.
  • Nên trải đều keo để tránh gạch bị vỡ, vì gạch thường bị vỡ tại những chỗ không có kéo bên dưới.
  • Tuân thủ những quy định cần làm được ghi trên sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:   0976050487

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

Tags : ke nhựa cân bằng, keo dán gạch, phương pháp chuẩn cho keo dán gạch, thi công keo dan gạch, địa điểm bán keo dán gạch uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn