SO SÁNH KEO DÁN GẠCH VÀ VỮA XI MĂNG ??

Đăng bởi Soliti vào lúc 18/05/2019

KEO DÁN GẠCH LÀ SẢN PHẨM MỚI CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM ĐƯỢC VÀI NĂM NHƯNG LẠI NHANH CHÓNG NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA NHIỀU NGƯỜI ĐẶC BIỆT LÀ CÁC NHÀ THẦU XÂY DỰNG. TUY NHIÊN VẪN CÒN NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG LÀ XI MĂNG ĐỂ ỐP LÁT. CÙNG TÌM HIỂU XEM PHƯƠNG PHÁP NÀO MANG LẠI LỢI ÍCH CAO HƠN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC NHAU NHÉ.Thi công keo dán gạch rất đơn giản

THỜI GIAN SỬ DỤNG CỦA KEO DÁN GẠCH VÀ HỒ VỮA

Keo dán gạch hay keo chít mạch đều có thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả hơn nhiều khi sử dụng ở mọi công trình khác nhau. Các loại keo ốp lát có thể được trộn sắc hoặc chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có thể sử dụng. Còn với hồ vữa xi măng thì khác bạn cần nhiều công đoạn chuẩn bị như làm sạch cát trộn mất thời gian và không có tỷ lệ nhất định cho người trộn dễ gây hỏng khi người thi công không có kinh nghiệm nhiều.

VỀ ĐỘ KẾT DÍNH CỦA KEO DÁN GẠCH VÀ HỒ VỮA

Keo dán gạch được coi là một công thức hoàn hảo về độ kết dính với các công trình cho nhiều loại vật liệu khác nhau và khắc phục các nhược điểm của vữa truyền thống. Với phương pháp ốp lát truyền thống bằng hồ vữa thường gây tình trạng dễ bong tróc, rỗng phí dưới gạch do hơi nước tích tụ dưới gạch hoặc do tình trạng co ngót sau khi xi măng khô. Tuy nhiên với keo dán gạch bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó vì keo có tính chống thấm rất cao, độ bám dính tốt giữ cho các khu vực thường xuyên ẩm ướt cũng bền bỉ với thời gian.

MỨC ĐỘ PHÙ HỢP VỚI CÁC CHẤT LIỆU

Thi công bằng hồ vữa cho mọi vị tríKeo dán gạch nói chung rất đa năng và cũng có nhiều loại cho bạn chọn lựa như keo Soliti, keo dán gạch epoxy, keo dán gạch Perfect & CIMAX…hay các loại keo phù hợp với các bề mặt ốp lát đặc biệt như xi măng nhẵn bóng, tường đứng, trần nhà,…Nhưng cũng chính vì có quá nhiều loại keo dán gạch khác nhau nên người dùng sẽ bị rối loạn khi chọn keo cho từng chủng loại gạch hay khu vực. Trong khi đó vữa xi măng lại thích hợp với tất cả các bề mặt và chất liệu nên không cần đau đầu xem xét nhiều loại khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 34 ngõ 31 Hoàng cầu,Đống ĐA ,Hà Nội

Điện thoại:0984 68 5152-0979 25 5146

Email: solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn

Tags : bà tân, bột trét tường, bột trít mạch, keo dán gạch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn