Tại sao phải sử dụng keo dán gạch ????

Đăng bởi Soliti vào lúc 04/06/2020

 

Bạn có từng thắc mắc điều gì khi sử dụng keo dán gạch không? Hãy cùng SOLITI giải đáp các câu hỏi thường gặp về keo dán gạch ngay dưới đây nhé!

câu hỏi thường gặp về keo dán gạch

Là một trong những mặt hàng xây dựng được ưa chuộng trong những năm gần đây, keo dán gạch là một sản phẩm cực kì vượt trội về chất lượng tuy nhiên chúng vẫn có khá mới lạ với phần đông người dân Việt Nam. Chính vì vậy, không ít người khi mới sử dụng vật liệu này có thắc mắc về chúng cũng như cách sử dụng chúng.

Một số câu hỏi tiêu biểu nhất gồm có: 

  1. Có cần ngâm gạch vào nước trước khi ốp lát không?

> KHÔNG! Khác với các vật liệu truyền thống như xi măng, hồ vữa, bạn sẽ không cần ngâm gạch vào nước mà có thể thi công luôn.

2. Tại sao  phải dùng bay răng cưa để lát gạch?

>> KHẢ NĂNG TRẢI ĐỀU KEO TRÊN BỀ MẶT – đây là lý do chủ yếu bạn nên sử dụng dụng cụ thi công này. Khi kết hợp sử dụng keo dán gạch bên cạnh bay răng cưa sẽ giúp thi công nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng khu vực ốp lát sẽ nâng cao đáng kể.

Ngoài ra, bay răng cưa cũng giúp liên kết các viên gạch với nhau nhờ vào khả năng tách lớp màng giữ nước của keo

3. Nền để ốp lát cần điều kiện gì?

>> CỨNG VÀ CHẮC là điều kiện cần thiết. Để sử dụng keo dán gạch/ đá hiệu quả nhất, bạn nên láng nên trước để có được một mặt phẳng nhẵn và chắc chắn. Keo dán gạch có thể dùng bất cứ lúc nào khi các bước láng nền, trát tường tiền hành xong.

4. Lý do phải trộn keo dán gạch bằng máy khoan có canh?

> TRỘN ĐỀU HƠN. Bởi máy khoan có gắn cánh có thể dễ dàng bóc tách các lớp màng keo bao quanh hạt keo dán gạch, giúp chúng có thể tiếp xúc dễ dàng hơn với nước. Điều này khó có thể làm được nếu chỉ dùng tay không.

5. Khoảng thời gian có thể chỉnh sửa gạch sau khi ốp lát?

>> 2H. Con số này cũng có thể thay đổi tùy và điều kiện tự nhiên xung quanh cũng như phụ thuộc vào từng loại keo dán khác nhau.

6. Có thể chít mạch lúc nào, bao giờ thì có thể đi lại trên nền gạch?

> Sau 6H có thể CHÍT MẠCH & sau 24H có thể ĐI LẠI BÌNH THƯỜNG.

Cũng như câu hỏi ở trên, con số trên chỉ là ước lượng tương đối bởi tùy từng loại keo dán gạch khác nhau sẽ có một chút sai số. Tuy nhiên, thông thường bạn nên chà ron/ chít mạch trong vòng từ 6-8 tiếng và nên để qua 24 tiếng để đi lại nhẹ nhàng trên đó. Muốn lưu thông bình thường thì cần 2-3 ngày.

7. Sử dụng keo dán gạch có tốn kén hơn xi măng không?

>>HOÀN TOÀN KHÔNG.

Khá nhiều người khi nhìn vào giá thành của keo dán gạch sẽ nghĩ rằng chúng sẽ gây tốn kém nhiều tiền hơn so với việc sử dụng xi măng truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, dùng keo dán gạch không những không tốn nhiều hơn mà nếu biết cách sử dụng đúng thì chúng sẽ còn rẻ hơn kha khá. Lý do là cùng một lượng như vậy nhưng keo sẽ ít thiệt hại hơn so với xi măng rất nhiều.

Bên cạnh đó, tốc độ thi công với keo dán cũng nhanh hơn 2-3 lần so với xi măng nên chúng không chỉ tiết kiệm về tiền bạc mà còn giảm thiểu tốt đa thời gian và công sức nữa đó. Lợi cả đôi đường phải không nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:    0976050487

Weside:           https://soliti.com.vn/

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

 
Tags : giá của keo dán gạch, keo chít mạch, keo dán gạch, keo ốp lát soliti, keo weber, thi công keo dán gạch, vật liệu xây dựng hoàn mỹ, địa điểm bán keo dán gạch uy tín tại hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn