TÍNH ĐỊNH MỨC TIÊU THỤ KEO CHÀ RON (KEO CHÍT MẠCH) NHANH NHẤT

Đăng bởi Soliti vào lúc 31/05/2019

Tính định mức tiêu thụ keo chà ron (keo chít mạch) nhanh nhất

Định mức keo chà ron là gì?

Có thể nói, từ khi ngành xây dựng phát triển thêm một bước tiến mới bằng cách đưa các nguyên liệu tiện lợi hơn bao gồm keo chà ron, keo chít mạch, keo dán gạch đá, công tác thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bởi chúng còn khá mới nên một bộ phận không nhỏ người dân còn chưa biết đến dòng sản phẩm này.

Ở đây, keo chà ron ( hay còn gọi là keo chít mạch, chà mạch) là vật liệu sử dụng nhằm che ( chít) những khe hở giữa các viên gạch ốp lát. Chúng có khả năng chống thấm, chống nứt vỡ và rêu mốc hiệu quả. Tường và sàn gạch sử dụng keo chít mạch sẽ vừa tăng tính thẩm mỹ lại đảm bảo chất lượng từ trong ra ngoài công trình.

Khi thi công keo chà ron, có một số liệu cần quan tâm đó là định mức sử dụng của chúng. Khái niệm này được hiểu nôm na là lượng keo sử dụng để chít mạch cần thiết cho mỗi đơn vị diện tích thi công.

Tính định mức keo chà ron để làm gì?

Để dự trù được khoản kinh phí sẽ phải chi cho một công trình một cách dễ dàng và chính xác nhất, bạn cần xác định được đính mức các loại vật liệu trong đó có keo chà ron.

Tính định mức tiêu thụ keo chà ron là việc khá đơn giản, tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến kiến thức này nhất là những người lần đầu tham gia quá trình xây dựng. Tính được định mức keo chà mạch chính xác sẽ giúp quy trình thi công trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp nâng cao chất lượng công trình lên đáng kể. Vậy, bạn đã biết cách tính này chưa?

 Phương pháp tính định mức tiêu thụ keo chà ron đơn giản nhất

Định mức (Lượng dùng) = ((A + B)/(A x B)) x C x D x 1,4 (kg/m2)

Trong đó, các số liệu bao gồm: 

  • A  : Chiều dài của gạch ( mm)
  • B: Chiều rộng gạch ( mm)
  • C: Chiều cao ( bề dày) gạch ( mm)
  • D: bề rộng mạch cần chít (mm)

Chỉ cần áp các số liệu thực tế nhà bạn thì đã có thể tính được lượng keo chít cần có ngay rồi.

Nếu cảm thấy vẫn còn khó khăn thì có thể đối chiếu với bảng dưới đây để tính định mức keo cần dùng :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng,Đống ĐA ,Hà Nội

Điện thoại: 0984 68 5152-0979 25 5146

Email: solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn

 

định mức keo chà ron

Tags : Bột bả matit là gì?, keo chà ron, keo chít mạch, keo chít mạch là gì, keo dan gạch, keo dán gạch, keo dán gạch dùng để làm gì ?, keo dán gạch là gì, keo dán gạch soliti, soliti
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn