Top 3 Thương hiệu bột trét tường uy tín nhất hiện nay

Đăng bởi Soliti vào lúc 21/05/2019

Bột trét tường hay còn gọi là Mastic (matit ) là dòng sản phẩm pha gia nhằm tao bề mặt mịn trước khi sơn. Giúp tăng tính thẩm mỹ dành cho bức tường, tăng bám dính với màu sơn. Bột trét tường có màu trắng và sệt được bán rất nhiều tài các cửa hàng sơn. Bột trét tường gồm 3 thành phần chính: Chất độn + Chất kết dính + Phụ gia. Chật độn: Mục đích của chất độn là để tăng khả năng thi công, vững chắc, tăng thể tích và chống chảy. Chủ yếu chất độn sử dụng là Carbonate calcium. Chất kết dính: là hợp chất gồm xi măng và polymers. Có nhiều trường hợp thay thế xi măng bằng Gypsum. Phụ Gia: mặc dù ít nhưng lại có tác dụng rất lớn như tăng thời gian ninh kết, thi công dễ hơn, tăng thời gian thi công …Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bột trét tường. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu bột trét tường uy tín nhất hiện nay để dễ dạng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng nhé.

 1 .Bột trét tường nội ngoại thất Soliti

Bột trét tường nội ngoại thất Soliti được sử dụng để làm phẳng bề mặt tường đồng thời tăng độ bám dính kết cấu với màng sơn phủ. Tạo ra độ bền vững và tính thẩm mỹ cho công trình. Thích hợp với các loại sơn mang nhãn hiệu Soliti 

Tầm quan trọng của bột trét tường

 • Bột trét tường ngoài việc được sử dụng để lấp các lỗ hổng, làm phẳng bề mặt tường thì còn có tác dụng tăng cường độ bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến ĐỘ BỀN và TÍNH THẨM MỸ của màng sơn sau này.
 • Mức độ tiêu hao của sơn phủ đối với công trình sử dụng bột trét tường sẽ ít hơn rất nhiều so với không sử dụng.
 • Việc sử dụng trọn bộ hệ thống của một dòng sản phẩm sẽ giúp phát huy một cách tốt nhất tính năng của dòng sản phẩm này: bóng, chùi rửa được, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Nguồn gốc bột trét tường nội ngoại thất Soliti

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của công ty 4 Oranges – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam. Được Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart phân phối tới tay người tiêu dùng với đảm bảo uy tín nhất về 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Đặc tính nổi bật

 •  Màng sơn có màu trắng sáng, mịn màng
 • Hàm lượng keo và các chất phụ gia có trong bột trét tường lên đến gần 40%. Tạo ra độ bám dính kết cấu hoàn hảo với màng sơn phủ
 • Thích hợp sử dụng cho cả bề mặt tường nội thất và ngoại thất
 • Dễ sử dụng, kéo nhẹ tay, độ che phủ lớn
 • Hỗ trợ giảm bớt các hiện tượng vết nứt chân chim, bụi phấn,…

Hệ thống sản phẩm đề nghị

 1. Trét 2 lớp bột trét tường nội ngoại thất Soliti
 2. Lót 1 – 2 lớp sơn lót chống kiềm công nghệ Nano – Mykolor Grand Nano Protect Primer
 3. Sơn 2 lớp sơn phủ nội ngoại thất mang nhãn hiệu Soliti

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :Số 34 Ngõ 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại :0984 68 5152 – 0979 255 146

Email :Solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn/

 2,Bột trét tường nội ngoại thất Spec Hi

 Bột trét tường nội ngoại thất Spec là một trong những dòng sản phẩm bột trét tường cao cấp của tập đoàn 4 Oranges – tập đoàn có nhà máy sơn lớn nhất Đông Nam Á. Với những tính năng vượt trội giúp làm phẳng bề mặt tường đồng thời tăng khả năng bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện, dòng sản phẩm bột trét tường Spec  ngày càng được khách hàng tin dùng.

Tầm quan trọng của bột trét tường:

 • Bột trét tường ngoài việc được sử dụng để lấp các lỗ hổng, làm phẳng bề mặt tường thì còn có tác dụng tăng cường độ bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến ĐỘ BỀN và TÍNH THẨM MỸ của màng sơn sau này
 • Mức độ tiêu hao của sơn phủ đối với công trình sử dụng bột trét tường sẽ ít hơn rất nhiều so với không sử dụng.
 • Việc sử dụng trọn bộ hệ thống của một dòng sản phẩm sẽ giúp phát huy một cách tốt nhất tính năng của dòng sản phẩm này: bóng, chùi rửa được, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Nguồn gốc bột trét tường nội ngoại thất Spec: Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của công ty4 Oranges – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam với đảm bảo uy tín nhất về 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Đặc tính bột trét tường nội ngoại thất Spec

 • Trắng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay
 • Trét được nhiều mét vuông
 • Tăng vẻ đẹp cho lớp sơn hoàn chỉn
 • Độ phủ cao: 1.0 - 1.3 m²/kg
 • Khối lượng tịnh: Bao 40kg
 • Được sử dụng cho cả khu vực nội thất và ngoại thất

Sản phẩm khuyến nghị: Sử dụng cùng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Spec

bột trét tường nội ngoại thất Spec Hi - Filler

3 .Bột trét tường nội, ngoại thất Expo

Bột trét tường là một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp các công trình bền đẹp theo năm tháng. Và hiện nay các loại bột trét tường Expo được người tiêu dùng, chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn.
Các loại bột trét tường sơn Expo đang gây tiếng vang trên thị trường bột trét bởi chất lượng và cũng như nhiều ưu đãi bất ngờ đến từ hãng với hơn 3 loại bột trét khác nhau cho khách hàng chọn lựa khi phù hợp với túi tiền của mỗi người và điều kiện tài chính của chủ đầu tư dự án công trình.

Bột trét tường nội, ngoại thất Expo là dòng sản phẩm bột trét tường chất lượng tốt được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi tập đoàn 4 Oranges – tập đoàn có nhà máy phân phối sơn nước lớn nhất Đông Nam Á. Được sử dụng để làm phẳng bề mặt tường, tăng độ bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện, từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền màu cho công trình.

 Tầm quan trọng của bột trét tường

 • Bột trét tường ngoài việc được sử dụng để lấp các lỗ hổng, làm phẳng bề mặt tường thì còn có tác dụng tăng cường độ bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến ĐỘ BỀN và TÍNH THẨM MỸ của màng sơn sau này.
 • Mức độ tiêu hao của sơn phủ đối với công trình sử dụng bột trét tường sẽ ít hơn rất nhiều so với không sử dụng.
 • Việc sử dụng trọn bộ hệ thống của một dòng sản phẩm sẽ giúp phát huy một cách tốt nhất tính năng của dòng sản phẩm này: bóng, chùi rửa được, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Nguồn gốc bột trét tường Expo: Là dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi tập đoàn 4 Oranges – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam. Được Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart phân phối tới tay người tiêu dùng với đảm bảo uy tín nhất về 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Đặc tính nổi bật

 • Ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất của các loại bột trét tường Expo đó chính là đặc tính dẻo, mịn và trắng. Đó là nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến của nhà sản xuất. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần giúp các công trình sẽ khoác lên mình vẻ đẹp hoàn hảo và giúp quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Tiếp theo, bột trét tường Expo có độ phủ cao, 1kg bột trét có thể sử dụng cho 1–1.3m2. Cùng với đó đặc tính dẻo, dễ trét nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho nhiều bề mặt tường khác nhau. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Thêm vào đó giá thành cũng rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
 • Ưu điểm thứ ba đó là các loại bột trét tường Expo với tính năng phẳng, mịn, không lồi lõm, xù xì sẽ giúp lớp sơn tường trơn bóng, láng mịn hơn. Từ đó giúp công trình xây dựng của bạn thêm đẹp mắt.

Các loại bột trét tường Expo được ưa chuộng hiện nay: So với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay thì bột trét Expo Powder  Expo Sunny rất được người tiêu dùng, các chủ đầu tư yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Cả hai đều có sản phẩm dành riêng cho tường nội thất và ngoại thất.

 • Bột trét tường Expo Powder với đặc tính dẻo, mịn nên mỗi lần kéo có thể trám được rất nhiều mét vuông giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đồng thời, bề mặt bột có độ bám dính cao, khô rất nhanh. Sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều loại sơn phủ, sơn lót khác nhau.
 • Trong khi đó, bột trét Expo Sunny lại nổi bật với ưu điểm là có khả năng che những vết nứt nhỏ nhất nên thích hợp để lấp các lỗ hổng, cũng như làm phẳng bề mặt bê tông/ vữa trước khi sử dụng sơn phủ hay sơn lót. Cũng giống như các loại bột trét khác của Expo, sản phẩm này có đặc tính dẻo, mịn và trắng. Độ phủ của sản phẩm rất cao từ 1-1.3 m²/ kg.

Với mỗi công trình khác nhau, mức chi phí đầu tư khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình các loại bột trét tường Expo chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Hệ thống sản phẩm khuyến nghị

 1. Trét 2 lớp bột trét tường Expo 
 2.  Lót 1 – 2 lớp sơn lót mang nhãn hiệu Sơn Expo
 3. Sơn 2 lớp sơn phủ nội thất mang nhãn hiệu Sơn Expo

Bột trét tường Expo Powder

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :Số 34 Ngõ 31 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại :0984 68 5152 – 0979 255 146

Email :Solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn/

 

 

 

Tags : bột trét tường, keo chít mạch, keo dán gạch, keo dán gạch soliti, thương hiệu uy tín nhất hiên nay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn