TƯ VẤN CHO KÉO DÁN GẠCH :ƯU ĐIỂM VÀ NHỮNG HẠN CHẾ ??

Đăng bởi Soliti vào lúc 18/05/2019

Tư vấn chọn keo dán gạch

Ngày nay, có rất nhiều loại keo dán gạch men trên thị trường với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, giá thành… Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn keo dán gạch men thì có thể sử dụng keo dán gạch SOLITI, khi keo dán gạch men SOLITI đang là một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

+ Keo Dán Gạch SOLITI sẽ là một sản phẩm để thích hợp để dán gạch men dùng ốp tường ở phòng khách, nhà tắm, hay nhà bếp… Do sản phẩm này có khả năng chống thấm, bám dính rất tốt, do đó hết sức phù hợp để thi công dán gạch những mẫu gạch không hút nước, trơn và nhẹ như gạch men.

+ Keo Dán Gạch SOLITI.  sẽ là loại keo dán gạch men lý tưởng với những mẫu gạch men có kích thước lớn và thi công trong nhà. Đặc biệt sản phẩm này cũng phù hợp với cả những loaij mặt nền gạch cũ, khi chúng có độ bám dính hết sức tuyệt vời.

Bên cạnh đó với khả năng chống thấm và chịu áp lực của nước hết sức hiệu quả, sản phẩm này còn rất thích hợp cho bạn sử dụng làm keo dán gạch bể bơi.

+ Keo Dán Gạch SOLITI tai flex sẽ là một mẫu keo dán gạch men hết sức tối ưu cho việc thi công dán gạch men trang trí ngoại thất. Mẫu keo dán gạch men này có thể tương thích với rất nhiều những loại gạch men khác nhau với những kích thước lớn nhỏ khác nhau,…

Sản phẩm này cũng phù hợp với rất nhiều chất liệu mặt nền khác nhau như mặt nền bê tông, thạch cao,… Mặt khác, mẫu keo nào còn có khả năng chịu được những tác động của thời tiết, có khả năng chống thấm và bám dính hết sức hiệu quả.

Keo dán gạch men có ưu điểm gì?

- Tính ứng dụng của keo dán gạch men là rất cao. Khi sản phẩm này không chỉ đơn thuần được sử dụng dán gạch men hay những loại đá ốp lát khác, mà nó còn được sử dụng để dán kính mosaic, hay ở trên bề mặt của gạch cũ...

- Keo dán gạch men là một sản phẩm có độ bám dính cao hơn, vượt trội hơn rất nhiều so với vữa truyền thống.

 Đối với những dòng keo dán gạch men cao cấp, nó có thể hạn chế được khả năng thẩm thấu nước xuống mặt nền.

- Keo dán gạch men là một sản phẩm chuyên dụng, do đó khi sử dụng bạn chỉ cần trộn theo đúng hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Trong khi đó, nếu như muốn sử dụng loại vữa truyền thống thì bạn cần phải trộn nhiều vật liệu với nhau theo đúng tỷ lệ, sau đó trộn đều lên thì mới có thể thi công.

- Khi sử dụng keo dán gạch men bạn sẽ có thể hạn chế được tình trạng gạch trượt, do thời gian thi công được kéo dài hơn. Qua đó giúp cho bạn có thể điều chỉnh gạch sao cho hợp lý và hiệu quả tối ưu nhất.

Keo dán gạch men có hạn chế gì?

- Điểm hạn chết đầu tiên của keo dán gạch men là nó lâu đông cứng hơn so với vữa truyền thống. Vì vậy, trong thời gian đầu sau khi thi công bạn cần hết sức hạn chết đi lại để có được kết quả tối ưu nhất.

- Khi thi công keo dán gạch men cũng cần phải đảm bảo mặt bằng thi công luôn đượcphảng, xạch, khô ráo. Như vậy mới có thể đảm bảo cho chất lượng của công trình có được hiệu quả tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 34 ngõ 31 Hoàng cầu,Đống ĐA ,Hà Nội

Điện thoại:0984 68 5152-0979 25 5146

Email: solitivietnam@gmail.com

Website: https://soliti.com.vn

Tags : keo dán gạch, keo dán gạch hiện đại, những hiểu biết về keo dán gạch, tư vấn keo dán gạch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn