Xưởng gia công KEO DÁN GẠCH- KEO ỐP LÁT - KEO CHÍT MẠCH

Đăng bởi Soliti vào lúc 02/06/2020

Keo dán gạch luôn được đánh giá là một sản phẩm vượt trội và nổi bật nhất để thay thế cho những loại vữa xi măng truyền thống. Dưới đây chính là những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch mà bạn không nên bỏ qua.

Rất đa năng

Bạn biết đấy, cái tên keo dán gạch thường sẽ khiến cho người dùng liên tưởng đến việc nó chỉ dùng trong việc dán gạch mà thôi. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Ngoài chức năng dán gạch, keo còn có thể dán những loại vật liệu khác như gạch kính mosaic, gạch granite, thạch cao, dán trên những nền gạch cũ, dán gạch ở khu vực ngoại thất, bãi đỗ xe, hồ bơi, nhà xưởng,… khi bạn sử dụng loại keo dán gạch cho những bề mặt này, chắc chắn bạn sẽ có một bề mặt vô cùng nhẵn bóng và khô ráo.

Rất dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm nổi bật của keo dán gạch là rất dễ sử dụng. Nếu mang so sánh chất lượng của keo với hồ vữa xi măng thì hoàn toàn không thua kém mà còn dễ sử dụng hơn rất nhiều. Đồng thời, khi bạn sử dụng keo dán gạch không nhất thiết là phải ngâm gạch ở trong nước mà chỉ cần tháo bao bì ra là đã có thể tiến hành ốp lát gạch ngay lập tức. Ngoài ra, keo dán gạch còn được đóng gói vô cùng cẩn thận nên vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển, giúp cho công việc thi công diễn ra được sạch sẽ hơn.

Thời gian thi công nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch còn nằm ở thời gian thi công vô cùng nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng bay răng cưa, sau đó phết keo lên bề mặt ốp lát trong diện tích khoảng 1m2. Tiếp bạn, bạn dán từng viên gạch vào lớp keo này sao cho ngay ngắn nhất có thể. Đây là một quy trình diễn ra vô cùng nhanh chóng, bề mặt cũng được làm khô rất nhanh.

Luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình thi công

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch là nó luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình thi công. Theo đó, việc sử dụng keo dán gạch sẽ giúp cho người thợ được làm việc một cách dễ dàng hơn. Gạch nhanh khô trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, sau khi bề mặt đã được ốp lát và hoàn thiện, lớp keo này sẽ tạo được độ bám dính cực tốt và độ bền cao cho bề mặt.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư

Khi sử dụng loại keo dán gạch này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí cho công trình của mình. Theo đó, việc sử dụng bàn răng cưa thi công sẽ tốn ít vật liệu hơn, đồng thời keo dán cũng nhẹ hơn khá nhiều so với hồ dầu hoặc vữa. Do vậy, chắc chắn việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, nhà đầu tư nhờ thế mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công.

Rõ ràng, nhờ những ưu điểm vượt trội trên đây mà việc sử dụng keo dán gạch sẽ vô cùng hiệu quả. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn có thêm động lực để sử dụng keo dán gạch cho công trình của mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:          số 34 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội

Điện Thoại:    0976050487

Weside:           https://soliti.com.vn/

Gmail:           sale.solitivietnam@gmail.com

 

 

Tags : chú ý khi thi công keo dán gạch, giá keo dán gạch, keo dán gạch, keo weber, thi công keo dán gạch, thi công tấm bê tông nhẹ AAC, ưu điểm cảu keo dán gạch, Vật liệu xây dựng hoàn hảo, vật liệu xây dựng hoàn mỹ, địa điểm bán keo dán gạch tốt nhất miền bắc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn