Đá Xẻ

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cổ Phần SOLITI Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng

Ưu điểm của đá xẻ granite là gì?

Khi nhắc tới đá xẻ tự nhiên, điều đầu tiên khiến người ta nghĩ đến đó chính là độ bền. Đá xẻ granite có độ bền vĩnh cửu với thời gian và độ cứng cũng cực kỳ cao, có thể chịu được các tác động lực lớn. Chính vì vậy mà nó có thể thích ứng với nhiều môi trường và công trình khác nhau.

Ưu điểm thứ hai của loại đá này chính là giá trị thẩm mỹ. Các loại đá xẻ tự nhiên có màu sắc rất đa dạng, vân đá lại đẹp, độc đáo và duy nhất, bề mặt cũng bóng nên rất được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, loại đá này cũng có khả năng chống thấm và chống nước tốt. Thậm chí, khả năng cách nhiệt cũng rất đáng khen. Chính vì vậy, hiệu quả sử dụng của loại đá này rất cao. Các công trình ngoài trời như lát vỉa hè, sân vườn, hay xây mộ đácây hương đá… đều lựa chọn đá xẻ tự nhiên.
 

-Các sản phẩm từ đá xẻ đều vô cùng đa dạng, phong phú, có tính thẩm mỹ cao và cũng có chất lượng tốt. Dưới đây là hai sản phẩm tiêu biểu của đá xẻ:

  • Đá hoa cương (đá Granite): Đây là loại đá có độ bền và độ cứng cực cao nên rất được ưa chuộng. Chúng được ứng dụng trong nhiều hạng mục, công trình khác nhau. Ví dụ, các loại đá ốp hoa cương sẽ được sử dụng cho các công trình như sân vườn, lát sản hay lát nền nhà.

Với những loại đá bó vỉa hoa cương thì được dùng để ốp mặt bàn bếp, cầu thang hay bồn cây,… Đá xẻ ốp tường được sử dụng để ốp tường ngoài trời hoặc trong nhà. Ngoài ra, đá ốp hoa cương còn có thể dùng để làm các sản phẩm mỹ nghệ như lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, cổng đá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0972 89 50 98
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Soliti
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn